Saturday, June 14, 2014

7:18, thứ Bảy. Ở Zoo. Nhảm 5'


1.
Những sự chờ đợi quá dài, rốt cục, trở nên vô nghĩa. Như dây chun chỉ có thể kéo căng ra đến một mức nhất định mà thôi. Sau đó nó đứt phựt rồi. Và thế là chẳng còn gì quan trọng nữa.

2.
Sẽ không bao giờ thử kiểu đi những-mảnh-biển-trôi-dạt, kiểu mà, những người hơi hơi liên quan và hơi hơi không liên quan đi với nhau.

Mình sẽ ko quyết định đc đi đâu làm gì. Ko làm đc những thứ mình muốn làm, phải enjoy những thứ mình không muốn.

Mình không thích các kiểu đùa thô thiển. Không ưa kiểu đi những nơi sang chảnh trọc phú. Không thích đi những nơi lạ xa chỉ để rón rén ăn những món thân quen. Không muốn đi du lịch mà ngủ nướng. Ghét đi du lịch chỉ để đi hát karaoke. Ghét đi phượt mà ru rú trong phòng chơi bài hay vật nhau nhậu nhẹt - thâu đêm.

Nói chung, mình không HÒA nổi vào đám đông.

Nên sẽ chỉ đi với những con bò của mình (tức bọn bạn dở hơi của mình).


1 comment:

  1. "Mình không thích các kiểu đùa thô thiển. Không ưa kiểu đi những nơi sang chảnh trọc phú. Không thích đi những nơi lạ xa chỉ để rón rén ăn những món thân quen. Không muốn đi du lịch mà ngủ nướng. Ghét đi du lịch chỉ để đi hát karaoke. Ghét đi phượt mà ru rú trong phòng chơi bài hay vật nhau nhậu nhẹt - thâu đêm. " => Same here. Bị kết luận là loài anti-cộng đồng nhưng kệ :">

    ReplyDelete